PGSlot

pgslot 3 เกมใหม่เล่นยังไงดีถึงจะรวย

pgslot เกมใหม่มาแรงโบนัสแตกรัวๆ

โดยปกติทั่วไปแล้วนั้นทุกท่านคงจะรู้ดีว่าทางค่าย pgslot จะไม่ค่อยออกเกมใหม่ออกมาให้เลือกเล่นกันสักเท่าไหร่เนื่องจากว่าเกมที่จะออกมาให้นั่นจะต้องเป็นแนวเกมที่ทันสมัยและทันกับสิ่งที่กำลังฮิตอยู่ ณ ตอนนั้นๆและแน่นอว่าในตอนนี้ทางค่ายก็ได้เริ่มออกเกมมาใหม่อีกครั้งซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้ออกมาเพียงแค่ 3 เกมอย่างที่ทีมงานได้เอามานำเสนอแน่นอนแต่นี้เป็นเพียงตัวอย่างที่จะทำให้คุณเห็นได้ว่าแนวเกมพวกนี้เล่นแล้วก็รวยได้ง่ายๆ

pgslot

Fu Qi Duo Duo , Dragon Saga , Captain Marvel ในวันนี้ที่ได้เลือกนำเอาทั้งสามเกมนี้มาเพราะว่าเป็นสามแนวเกมที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของวงล้อไม่ว่าจะเป็น รีล หรือจะนวนช่องและอัตราการจ่าย ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือรูปแบบของธีมที่ได้มีการเปลี่ยนและแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด สำหรับ Epicwin แล้วนั้นเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงในเรื่องของค่ายพนันที่มีเกมที่เป็นแนวแฟนตาซีเยอะมากๆและเป็นแนวที่มีนำเอาตัวละครจากทั้งหนังภาพยนต์ การ์ตูนต่างๆมาใส่เอาไว้ให้เล่นกันโดยที่คุณแทบไม่จำเป็นต้องปเสียงเงินเพื่อเข้าเล่นเกมแนวพวกนี้เลยก็ได้

Fu Qi Duo Duo สำหรับเกมนี้ถ้าหากคุณเห็นคุณจะทราบเป็นอย่างดีว่าชื่อและหน้าตาของเกมนั้นคุ้นเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าเกมนี้คือหนึ่งในเกมที่เคยมีใน Epicwin มาก่อนแต่รูปแบบของเกมนั้นแตกต่างออกไปเพราะว่ารูปแบบของวงล้อเปลี่ยนไปเป็น 3 รีล 5 ช่อง และอัตราการจ่ายนั้นดีกว่ารูปแบบเดิมเอามากๆ

Dragon Saga สำหรับรูปแบบของเกมนี้มาในรูปแบบ 4 รีล 6 ช่อง อัตราการจ่ายก็จ่ายง่ายหมุนยังไงก็จ่ายออกเรื่อยๆสำหรับรูปแบบของเกมนี้สัญลักษณ์พิเศษนั้นจะออกมาเฉพาะในช่องที่ 1 3 5 เท่านั้น (Scatter) สำหรับไวด์นั้นแทบไม่จำเป็นต้องใช้เลยก็ว่าได้เพราะเกมนี้สัญลักษณ์จะออกมาให้มากถึง 5 อันด้วยกันถือว่าแทบไม่ต้องเข้าสู่ฟีเจอร์เลยก็ว่าได้ 

Captain Marvel สำหรับเกมนี้กับเกมที่ทุกท่านรอคอยเป็นเกมที่ทาง pgslot มักจะเอาแนวเกมนี้ออกมาให้กับผู้ที่เข้ามาเล่นซึ่งรูปแบบของเกมนั้นบอกเลยครับว่ารางวัลจ่ายดีเอามากๆเพราะเมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆสัก 1 – 2 ครั้งนั้นเกมจะทำการปล่อยสัญลักษณที่จะนำพาให้จ่ายรางวัลออกมาให้หรือเรียกว่าอัตราการจ่ายออกมาให้คุณและอยากจะบอกอีกอย่างว่าเกมนี้แทบไม่จำเป็นเช่นกันที่คุณจะหวังให้ Scatter หรือ Wild ออกมาช่วยเลยเนื่องจากว่าสัญลักษณ์ที่มีอยู่ภายในเกมนั้นมักจะปล่อยออกมาให้มากถึง 5 อันขึ้นไปเมื่อมีการเล่นวงล้อไปได้ในระยะสั้นๆถือว่าทางค่ายนำเกมออกมาให้กับผู้เล่นไม่ต้องรู้สึกถึงการพ่ายแพ้เอาเลยสักนิด